• จำนวนสมาชิก
    1,845,012
  • จำนวนคลิป
    3,325
  • จำนวนข่าว
    1,050
วอลท์ ดิสนีย์ ภูมิใจเสนอ เรื่องราวมหากาพย์การผจญภัยและอารมณ์ขันใน โฟรเซ่น - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ

วอลท์ ดิสนีย์ แอนิเมชั่น สตูดิโอส์ ภูมิใจเสนอ เรื่องราวมหากาพย์การผจญภัยและอารมณ์ขัน ใน
“โฟรเซ่น - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ”


ภาพยนตร์แอนิเมชั่นส่งท้ายปลายปี กำกับการแสดงโดย คริส บัค (“ทาร์ซาน”, “เซิร์ฟส์ อัพ”) อำนวยการสร้างโดย ปีเตอร์ เดล  เวคโค (“วินนี่ เดอะ พูห์”, “เดอะ พรินเซส แอนด์ เดอะ ฟรอก”)
“โฟรเซ่น - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” ให้เสียงพากย์โดยนักแสดงสาวที่มีทั้งงานหนัง/ทีวี/และละครเวที คริสเทน เบลล์ ในบท อันนา สาวช่างฝันที่ต้องพบกับการผจญภัยครั้งสำคัญในชีวิต และนักแสดงเจ้าของรางวัลโทนี่ อวอร์ด อีดิน่า เมนเซล ในบท เอลซ่า ราชินีหิมะ ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เพลงประกอบจากฝีมือของสุดยอดนักแต่งเพลงผู้ยิ่งใหญ่ แห่งบรอดเวย์ โรเบิร์ต โลเปซ และคริสเทน แอนเดอร์สัน-โลเปซ

 นอกจากนี้ ในเวอร์ชั่นพากย์ไทย “โฟรเซ่น - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ” ยังได้ 4 สุดยอดนักร้องคุณภาพที่มาพากย์เสียงและร้องเพลงให้กับภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องนี้เช่น หนูนา หนึ่งธิดา โสภณ ในบท “อันนา”, แก้ม วิชญาณี ในบท “เอลซ่า”, คิว วงฟลัว ในบท “ฮานส์”, และ อาร์ม เคพีเอ็น ที่มารับหน้าที่ร้องเพลงให้กับ “โอลาฟ” ตุ๊กตาหิมะสุดฮา กับบทเพลงที่ตราตรึงใจอย่าง “Let It Go - ปล่อยมันไป”, “For the First Time in Forever - เป็นครั้งแรกที่รอมาเนิ่นนาน” และ “Summer – ฤดูร้อน” เหมือนที่แฟนๆเคยประทับใจมาแล้วกับบทเพลงต่างๆจาก Beauty and the Beast, Aladdin, และ The Lion King

ตัวอย่างภาพยนตร์ “โฟรเซ่น - ผจญภัยแดนคำสาปราชินีหิมะ”


Let It Go Ost. Frozen (Demi Lovato) - Various Artist Ost. Frozen

ออกผจญภัยในดินแดนหิมะพร้อมกัน

5 ธันวาคม 2556
ในโรงภาพยนตร์

อัพเดทข่าวหนังทั้ง ไทย-เทศ กับ TrueMovie ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMovie App : True Movie
View 26436
SUGGESTION
Comments